Tải Game Road Rash offline – Game Đua Xe Mô Tô Đánh Nhau Đường Phố

2094

Giới thiệu game đua xe đường phố đánh nhau cực hay – Road Rash Offline

Game Road Rash – đua xe mô tô đường phố đánh nhau ra đời từ những năm 90 và đã tạo thành cơn sốt cực hot thời đó. Tham gia vào game, bạn sẽ vào vai một tay đua moto tham gia vào những chặng đường đua phi pháp, trong quá trình đua bạn có thể đá xe, cầm gậy, dây xích… tất cả cái gì bạn có thể làm để cản những tay đua khác và sẽ còn kịch tính hơn khi có cả cảnh sát đuổi bắt. Đừng để “đo đường” trước mặt cảnh sát nhé vì bị bắt coi như chặng đua của bạn coi như kết thúc luôn rồi đó.

Game Road Rash Offline

Game đua xe mô tô Road Rash mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới vô cùng thú vị với những vòng đua máu lửa, những pha hành động tốc độ cao và cực kỳ cuốn hút.

Road Rash phần nào đã giúp người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh huy hoàng của game đua xe cuốn hút năm nào.

Tuy đồ họa không thể sánh bằng các game đua xe hiện tại, nhưng nó đã là món ăn tinh thần trong tuổi thơ của chúng ta.

Tham gia vào game, người chơi có thể đá xe, cầm cây, dây xích để cản những tay đua khác và sẽ còn kịch tính hơn khi có cả cảnh sát đuổi bắt

Road Rash hay còn được gọi với cái khác là đua xe đường phố. Là một tựa game đua xe moto được phát hành bởi hãng Electronic Arts.

Trong trò chơi bạn sẽ vào vai một tay đua moto tham gia vào những chặng đường đua phi pháp. Những cảnh rượt đuổi, những cảnh đánh nhau hết sức gay cấn và còn có cả sự đuổi bắt của cảnh sát.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Road Rash

Là một tựa game lâu đời với cách chơi đơn giản, Road Rash gần như phù hợp với mọi loại cấu hình máy từ đời thấp đến đời cao. Sau đây là cấu hình yêu cầu để chơi game Road Rash nhé.

  • CPU: Intel(R) Pentium(R) seri
  • Tốc Độ Xử Lý: 1.8Ghz Dual Core Processor hoặc tốt hơn.
  • RAM: 125MB RAM
  • Ổ Cứng: 100MB ổ đĩa trống
  • Video Card: Card màn hình 16MB

Link tải game đua đua xe mô tô đánh nhau offline full

https://www.fshare.vn/file/2EJ887Z6L94L?token=1593419599

Hướng dẫn cài đặt game Road Rash

Sau khi download về bạn tiến hành giải nén, sau đó lựa chọn File Setup.exe để cài đặt.

Tiếp theo copy file Roadrash.bat vào file cài đặt của game. Sau đó khởi động game lên chơi thôi mà không phải làm thêm bất cứ thao tác nào. Đơn giản phải không nào.