Tải game Tarzan 3D Cậu bé rừng xanh 1999 – Game tuổi thơ huyền thoại

2268

Giới thiệu về game Tarzan 3D 1999 – Cậu bé rừng xanh

Disney Tarzan (còn được gọi là game Tarzan Action – Cậu bé rừng xanh hành động) là một game hành động, mô phỏng được phát triển bởi Eurocom và phát hành bởi Sony Computer Entertainment cho PlayStation vào năm 1999. Konami công bố trò chơi dành cho phiên bản tiếng Nhật của mình. Nó cũng đã được phát hành trên PC, Nintendo 64, và Game Boy Colo.

Game Tarzan 3D 1999
Game Tarzan 3D 1999

Cốt truyện game Tarzan – Cậu bé rừng xanh hay nhất

Trong danh sách các game offline nhẹ mà hay, không thể không nhắc đến game TARZAN 3D. Cốt truyện của game nói chung khá đơn giản: chú bé Tarzan sống trong rừng cùng bầy khỉ sau khi bị lạc vào đảo hoang do bị đắm thuyền, chú bé đã có cuộc phiêu lưu mới lạ nhưng cũng đầy mạo hiểm trong khu rừng và cứu được Jane Porter. Cuối game sẽ là cuộc chiến giữa Tarzan và tên thợ săn độc ác có tên Clayton.

Tarzan Cậu bé rừng xanh

Cách chơi game Tarzan 3D 1999 Cậu bé rừng xanh hành động

Bạn sẽ điều khiển nhân vật Tarzan, cứu ngôi nhà của mình, khu rừng nhiệt đới, từ Clayton, một thợ săn cho khỉ đột. Tarzan bắt đầu như một đứa trẻ học các kỹ năng của loài vượn.

Chơi game Tarzan cậu bé rừng xanh

Trò chơi có ba mức độ khó: dễ, trung bình và khó. Trong những khó khăn dễ dàng và trung bình,Tarzan được lời khuyên từ Terk người bạn của mình.

Kẻ thù của Tarzan là khỉ, khỉ đầu chó, đại bàng và các loài động vật khác nhau như rắn và bushpigs, và một số người như Clayton.

Tải game Tarzan Cậu bé rừng xanh 3D 1999

Download setup game TARZAN 3D, Game phiêu lưu hành động tuổi thơ nhẹ mà hay

Mega

https://www.fshare.vn/file/TGW1KKSMRT?token=1594952588

Mediafire