Tăng tốc độ duyệt web trên iPhone lên 500% hiệu quả

429

Bạn cảm thấy khó chịu vì tốc độ lướt web trên iPhone quá chậm nhưng không biết cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề lướt web chậm trên iPhone.

Dù tốc độ internet của iPhone trong điều kiện bình thường là rất nhanh nhưng do nhiều yếu tố nên đôi khi tình trạng đợi “mãi mà không hiện” hay tải chậm khi truy cập vào các trang web trên Safari vẫn thường xuyên xảy ra.

Tuy nhiên người dùng trên iOS hiện nay đã không cần lo lắng về vấn đề này nữa vì trong phiên bản iOS 9.0 được phát hành mới đây nhất Apple đã tích hợp thêm tính năng Ad Block. Với tính năng mới này, các yếu tố không cần thiết khi truy cập vào một website sẽ bị loại bỏ, nhờ đó tốc độ truy cập cũng tăng lên đáng kể đôi khi lên đến 500%.

Tăng tốc độ duyệt web trên iPhone lên đến 500% cực hiệu quả

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc độ duyệt web trên iPhone lên đến 500% chỉ với một vài thao tác” nho nhỏ”.

Các bước tiến hành

Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng miễn phí 1Blocker trên Appstore về thiết bị.

Bước 2: Vào Settings > Safari > Content Blocker rồi kích hoạt ứng dụng 1Blocker vừa được cài đặt.

Bước 3: Mở ứng dụng 1Blocker ngoài màn hình chính và ấn vào Enable.

Bước 4: Ấn vào Customize ở góc bên phải của giao diện chính để tiến hành tinh chỉnh ứng dụng.

Bước 5: Gạt nút tròn để kích hoạt các tùy chọn mà bạn mong muốn.

Bước 6: Sau khi hoàn tất việc kích hoạt và tinh chỉnh ứng dụng, bây giờ bạn có thể vào Safari và thưởng thức thành quả đã đạt được rồi đó.

Dù là một ứng dụng miễn phí nhưng để có thể có nhiều tinh chỉnh hơn trong ứng dụng, các bạn phải nâng cấp lên phiên bản Pro. Tuy nhiên, những gì mà ứng dụng này mặc định cung cấp đã quá đủ với các bạn.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn sẽ không còn khó chịu với tình trạng truy cập một trang web trên iPhone với tốc độ “con rùa” hay những quảng cáo vướng víu nữa.