Tổng hợp nhà hàng Việt Nam quanh Zurich, Switzerland

426

Có mấy nhà hàng mình biết và hay lượn nên mình gửi thông tin vào đây cất cho ai cần mình lục ra cho dễ. Bài mình viết cho các bạn Thụy Sĩ mình copy qua.

Những nhà hàng Việt Nam quanh Zurich, Switzerland

1) Nhà hàng Asiaway thì mình và gia đình EC hay ăn vào thứ 7 vì đi mua đồ ăn rồi ăn luôn.

Website: http://www.asiaway.ch/bistro.htm

2) Còn trong tuần mình và các con hay đi đón ông chồng rồi ăn ở Saigon restaurant gần Bahnhof Selnau, đường Sihlstrasse là tới à. Chỗ Saigon res. này bọn mình thích vì đông đúc và vui, tuy nhiên chỗ ngồi chật hơn bên Asia.

Khi đi thì mình đón xe tram số 14 hay số 3 trước cửa nhà ga Zurich đến Stauffacher xuống và đón số 8 đến Selnau, tuy nhiên ăn xong thì bọn mình đi bộ ra 3 bước rồi đi xuống cầu thang là Bahnhof Selnau đón S10 chạy về Zurich và đón tiếp tàu chạy về làng của mình.

Còn ai ở trong Zurich và thích đi bộ thì đi như sau

Xuống Zurich HB, tìm cửa ra Bahnhofplatz, rẽ vào Löwenstrasse (là phố song song với Bahnhofstrasse), đi đến cuối phố này chị nhìn sang đường là thấy nhà hàng đó.

Website nhen http://www.saigon.ch/8-0-Kontakt.html

3) Còn một nhà hàng chồng và EC cũng hay ăn trưa đó là Restaurant Vietnam, nằm gần Bahnhof Binz cứ ra khỏi ga tàu nhìn lanh quanh là thấy, nhưng mình cảm nhận không ngon bằng nhà hàng Asia và Saigon.

Link đây nhen bạn http://restaurant-vietnam.ch/lageplan.html

4) Nhà hàng Petit Saigon Takeaway mình có đến môt lần nhưng hôm ấy Noel đóng cửa hihi

Website chỉ đường http://zuri.net/zurich/16747/petit_saigon.htm

Cách đi đến tiệm LianHua và tiệm Petit bằng tram từ ga chính Zurich

Còn nếu chị ra khỏi Zurich HB mà chị lên tram số 14 hướng Triemli và dừng ở Wiedikon bhf thì chị chỉ cần đi thêm 1 đoạn nữa là tới tiệm Lian Hua kia. Thật ra từ tiệm Nam đi bộ qua Lian Hua cũng được.

Nhà hàng này gần 1 shop Tàu ròm có đề cập ở đây nên Yến chỉ thêm cách đi.

(Theo Blog Hoatrongvuon)