Top 3 app – ứng dụng hay giúp bạn học tiếng Hàn Quốc trên mobile

308

Hiện nay các bạn dùng điện thoại smartphone Android, iOS…khá nhiều và cũng dành khá nhiều thời gian cho việc sử dụng điện thoại. Vì vậy, các bạn nên cài đặt cho dế một vài ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến vừa giúp ích cho các bạn và thuận tiện học không phải mang theo sách vở.

3 ứng dụng giúp học tốt tiếng Hàn Quốc

Việc cài các App ứng dụng học tiếng Hàn này khá dễ dàng với máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bạn hãy vào CH Play hoặc trên máy dùng IOS các bạn vào Appstore. Sau đây là danh sách các ứng dụng hỗ trợ học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay:

1. Ứng dụng dịch từ vựng tiếng Hàn NAVER

App Naver Screenshot

Ứng dụng này hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong việc tự học tiếng Hàn Quốc. Việc tự học, hay tự làm bài tập ở nhà đôi khi sẽ gặp vướng ở những từ mà bạn không biết nghĩa. App Naver sẽ giúp bạn điều này bạn có thể dịch Hàn – Việt hoặc Việt – Hàn.

Ưu điểm ứng dụng này:

✔ Kho dữ liệu cực lớn

✔ Có giao diện hỗ trợ tiếng Việt

✔ Dịch gợi ý nhiều cụm từ liên quan

✔ Dịch không cần kết nối Internet

Với ứng dụng này trong tay bạn sẽ thoải mái tự học mà không lo không biết nghĩa của từ.

2. App Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

App THGT-NP Screenshot

Ứng dụng Tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp này phù hợp với các bạn mới học tiếng Hàn hoặc người lao động ở nước ngoài có ít thời gian học tiếng ở Việt Nam trước khi sang Hàn Quốc có thể dùng ứng dụng này hỗ trợ trong việc học các câu giao tiếp với người Hàn Quốc.

Ứng dụng được thiết kế 2 nội dung chính là các câu giao tiếp, từ vựng theo chủ đề và kiến thức ngữ pháp thực dụng tiếng Hàn.

Với nội dung giao tiếp theo chủ đề ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, ngoài ra bạn còn được nghe cách phát âm của câu giao tiếp đó sao cho chuẩn và chính xác. Nội dung ngữ pháp tiếng Hàn sẽ giúp bạn học một cách hệ thống những ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản hỗ trợ cho việc giao tiếp cũng như quá trình học tiếng Hàn của bạn.

Ưu điểm ứng dụng này:

✔ Mẫu câu giao tiếp đa dạng

✔ Luyện nghe theo chủ đề tốt

✔ Kho ngữ pháp tiếng Hàn đa dạng

✔ Sử dụng Offline

3. App Tpik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

App Tpik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn đang có ý định tham gia kì thi năng lực tiếng Hàn Quốc Topik hằng năm. Với kho đề thi thử Topik bạn có thể thử sức và rèn luyện khả năng làm bài thi, tập dần với các đề thi “thực tế ảo”.

Bên trên là chia sẻ 3 ứng dụng học tiếng Hàn rất hữu ích mà nhiều bạn sử dụng thường xuyên. Chúc các bạn học tiếng Hàn tốt.

(Sưu tầm)