【Tuyết Ưng VNG】Bí tịch môn phái: Mặc Gia

675

Mặc Gia

Đặc tính: Pháp công – tầm xa

Vũ khí: Pháp trượng

Mặc Gia là lớp nhân vật có lượng sinh mệnh khá thấp, tuy nhiên được sự hỗ trợ từ khiên hút sát thương và có bộ kỹ năng có sức sát thương diện rộng cực lớn tầm xa, kèm khả năng khống chế đối thủ, trở thành một trong những vị trí sát thương chủ lực trong các trận chiến lớn. Đặc tính tầm xa giúp Mặc Gia tránh được đối đầu trực tiếp, linh hoạt tiến lùi trên chiến trường tạo nên một lợi thế không nhỏ trong phòng thủ lẫn phản kích.

Mặc gia Tuyết ưng VNG

Tuy vậy, với điểm yếu về khả năng phòng ngự và lượng máu, nếu bị đối phương khống chế không thể sử dụng các kỹ năng hồi phục, Mặc Gia rất dễ bỏ mạng bởi địch thủ thiên về bạo kích hoặc khi bị vây đánh. Vì vậy, thiếu hiệp lựa chọn Mặc Gia phải cân nhắc sử dụng bảng kỹ năng phối hợp hợp lý, luôn mang theo kỹ năng bảo mệnh để duy trì sinh mạng qua thời gian chờ hồi phục.

Thanh nhã như hoa cúc mùa thu, mạnh mẽ như sóng nước, bí ẩn như đất trời, địa hỏa phong thủy đều có thể vận dụng chuyển hóa thành sức mạnh của mình, Mặc Gia là lớp nhân vật không thể thiếu trong đội ngũ dù là đánh Boss hay chinh chiến. Lại sở hữu ngoại hình tao nhã đẹp mắt, Mặc Gia rất được lòng các game thủ yêu thích cái đẹp.

(Tổng hợp)