【Tuyết Ưng VNG】Bí tịch môn phái: Thiên Sơn

523

Thiên Sơn

Đặc tính: Trị liệu – Tầm xa

Vũ khí: Huyền cầm

Là lớp nhân vật chuyên hỗ trợ duy nhất của Tuyết Ưng VNG đến hiện tại, Thiên Sơn có năng lực sinh tồn được xem là cao nhất, không chỉ giúp hồi máu cho đội ngũ, Thiên Sơn còn có khả năng khống chế địch thủ và hóa giải ẩn thân của Thiên Nhẫn, là thiên địch của Thiên Nhẫn.

Tuy nhiên, trong đoàn chiến, nhân vật hỗ trợ luôn là mục tiêu đầu tiên của kẻ địch, do đó, Thiên Sơn phải ưu tiên bảo vệ tốt cho bản thân mình, mới có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội.

Thiên sơn Tuyết ưng VNG

Điểm yếu của Thiên Sơn là sát thương và khống chế, chân lại ngắn, nên muốn truy sát Tiêu Dao hay Đào Hoa là điều không thể. Vì vậy, Tuyệt học phù hợp cho Thiên Sơn chính là Linh Côn Hóa Kiếp, tuy là đơn công, nhưng có tác dụng miễn dịch tất cả khống chế, tăng thêm phòng ngự, chỉ cần không bị địch thủ khống chế, Thiên Sơn có thể tự do tung hoành, dùng huyền âm hồi phục cho đồng đội.

Chuyên về hồi máu, trị thương, Thiên Sơn rất thích hợp với các thiếu hiệp thích lùi về sau, làm “vú em” của cả đội ngũ. Với ngoại hình tha thướt xinh đẹp dù là nhân vật nam hay nữ với bộ kỹ năng có hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt, Thiên Sơn là một trong những lớp nhân vật có lượng người chơi đông đảo tại các phiên bản Tuyết Ưng.

(Tổng hợp)