Tweak Cydia hay cho iOS 8.3 – update liên tục 2015

227

Tổng hợp Tweak hay cho iOS 8.3 update liên tục, các tweak mới chạy cực mượt sau khi jailbreak thành công. Người dùng iOS 8.1.3, 8.2 và 8.3 đã có thể tự tay Jailbreak cho chính thiết bị của mình chỉ với vài cú click chuột. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể tinh chỉnh Cydia và cài hàng loạt ứng dụng tuyệt vời mà kho tải Appstore chưa thể thỏa mãn họ.

List Tweak Cydia Hay Cho IOS 8.3

Công cụ jailbreak mới nhất hỗ trợ người dùng jailbreak thiết bị của mình từ iOS 8.1.3 cho tới 8.3, Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng Cydia Mobile Substrate chưa tương thích hoàn toàn với iOS 8.3 nên hiện tại sẽ có những tweak, app hoặc theme không hoạt động được, hoạt động được nhưng bị văng ra trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là danh sách các tweak Cydia cho iOS 8.3 đã được phân loại theo khả năng tương thích với hệ điều hành, bạn đọc có thể tham khảo qua nhé. Trong danh sách này:

List Tweak Cydia Hay Cho IOS 8.3 Cài Được

List Tweak Cydia Cho IOS 8.3 Cài Được

List Tweak Cydia Cho IOS 8.3 Cài Được Nhưng Chưa Ổn Định

List Tweak Cydia Cho IOS 8.3 Cài Được Nhưng Chưa Ổn Định

List Tweak Cydia Cho IOS 8.3 Chưa Tương Thích

List Tweak Cydia Cho IOS 8.3 Chưa Tương Thích

Ngoài ra bạn còn có thể thể xem danh sách các tweak và các app tương thích được cập nhật liên tục tại đây.

Với list tweak Cydia cho iOS 8.3 cập nhật liên tục trên đây bạn sẽ tránh được những sự cố không mong muốn và các lỗi gây ra bởi các tweak khi nó chưa được hỗ trợ hoàn toàn trong phiên bản iOS mới được jailbreak. Lời khuyên nhỏ mình muốn gửi tới bạn là đối với những tweak mà bạn chưa biết rõ về nó cũng như cách sử dụng thì tốt nhất là không nên chạm tới làm gì. Tránh tình trạng lợn lành thành lợn què không đáng có.

(Sưu tầm)