UberX Là Gì? Cách gọi xe UberX như thế nào?

433

Sau 1 thời gian hoạt động, Công ty Uber đã đưa vào Việt Nam dịch vụ UberX, là dịch vụ có giá rẻ nhất hiện tại của Uber, linh hoạt hơn rất nhiều. Trước đến nay chúng ta đều đang sử dụng Uber Black và giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xem UberX là gì và UberX cách tính phí ra sao?

UberX là gì?

Dòng xe uberX bao gồm các dòng xe hạng nhỏ 4 chỗ ngồi có chi phí thấp, tiết kiệm, được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới với những xe như Hyundai i10, Kia Morning, Toyota Vios v.v…. UberX tạo ra dịch vụ có thể phục vụ được tất cả mọi người – tất cả mọi người đều có thể được đi xe hơi với mức chi phí thấp nhất từ trước đến nay nhưng với chất lượng cao cấp.

Những chuyến đi UberX sẽ được cung cấp bởi các đối tác lái xe có đầy đủ điều kiện vận tải theo quy định của pháp luật và chỉ đạo của Chính phủ Việt Nam. Và bạn đã biết rằng cước phí uberX sẽ tiết kiệm ít nhất hơn 25% so với taxi truyền thống.

Cước phí của UberX được tính như thế nào?

Gia cuoc Uber tai Ha Noi
Gia cuoc Uber tai Ha Noi

 

Gia cuoc Uber tai tp Ho Chi Minh
Gia cuoc Uber tai tp Ho Chi Minh

 

Gia cuoc UberX tai Ha Noi
Gia cuoc UberX tai Ha Noi

 

Gia cuoc UberX tai tp Ho Chi Minh
Gia cuoc UberX tai tp Ho Chi Minh

Ngoài ra Uber vẫn tính thêm phí sử dụng vào giờ cao điểm, thời tiết mưa hoặc ngày lễ. Mọi thông tin đều được hiển thị khi các bạn sử dụng phần mềm và gọi xe.

Gọi xe UberX như thế nào?

1. Mở ứng dụng Uber của bạn và bạn sẽ thấy chọn lựa uberX

2. Trượt qua lựa chọn uberX

3. Chọn yêu cầu và chỉ trong vòng ít phút bạn sẽ sẵn sàng di chuyển cùng uberX!

Goi xe uberx
Cach goi xe uberx

Giờ thì chắc hẳn các bạn đều hiểu UberX là gì và nó hoạt động như thế nào? Chúc các bạn có những chuyến vui vẻ và thoải mái cùng Uber.

(Tổng hợp – nguồn Buithucdong.com)