[Võ Hùng Bái Sơn] Đi Phụ Bản Thí luyện 10 người – Tân Tiếu Ngạo VNG

465

Giới thiệu hoạt động Võ Hùng Bái Sơn Tân Tiếu Ngạo VNG

Mỗi 7 ngày, những ẩn sĩ giang hồ trong truyền thuyết sẽ đến các môn phái võ lâm so tài võ học. Chưởng môn các phái thành tâm mời thiếu hiệp các phái cùng chống lại cường địch, thể hiện tài năng, vang danh giang hồ!

Thời gian hoạt động: Mỗi 12:00 Thứ Bảy và 22:00 Chủ Nhật

Mỗi Thứ Bảy và Chủ Nhật, trong thời gian hoạt động đều có một cao thủ ẩn thế ghé thăm các phái, người chơi cần 5 người tổ đội cùng liên thủ đánh bại kẻ địch.

Mỗi kỳ khiêu chiến, các môn phái đều sẽ cung cấp hiệu ứng hỗ trợ khác nhau để giúp đỡ người chơi chiến đấu.

Trong quá trình khiêu chiến có quy tắc nhất định, khiêu chiến của cao thủ ẩn thế vào mỗi kỳ đều có cách đánh giá riêng biệt khác nhau. Muốn có được đánh giá tốt nhất phải nghiên cứu kỹ quy tắc. Đánh giá càng cao, người chơi nhận được thưởng càng phong phú.

Trong quá trình khiêu chiến có giới hạn thời gian, thời gian trôi đi, cao thủ ẩn thế sẽ ngày càng trở nên cuồng bạo, các vị phải nắm bắt thời gian.

Người chơi khiêu chiến thành công nhận được Vé Long Môn, vé mở thưởng vào lúc 22:00 ngày Chủ Nhật. Mỗi lần chỉ có 1 người chơi may mắn nhận được thưởng lớn Long Môn. Nơi mở thưởng cũng có chưởng môn các phái phát rương, người chơi có thể đến xem.

Phần thưởng

Mỗi tuần người chơi có thể dựa vào đánh giá thành tích sau khi hoàn thành khiêu chiến để nhận thưởng Tu Vi Đơn, Mảnh Tuyệt Học, Thưởng Vé Long Môn… Đánh giá càng cao, thưởng càng nhiều.

Hướng dẫn Võ Hùng Bái Sơn tuần 4/9/2020

2 boss: Tàn Nguyệt , Thừa Phong.

Chụy tàn nguyệt sau khi bị đàn ông phụ tình , sinh ra hận đàn ông, quyết tâm nghiên cứu cơ quan thuật và chế tạo ra con S*x doll Thừa Phong.

Nhưng bằng cách nào đấy, Thừa Phong xuất hiện linh trí và yêu Tàn Nguyệt. Plot haiten kinh điển, yêu con s*xdoll.

Mech đặc biệt: 2 anh chị yêu nhau lắm thì cũng cắn nhau nhiều, khi thì nằng nặc đòi gần nhau, khi thì đuổi thằng Thừa Phong có bao xa cút bao xa. Phụ nữ khó hiểu, boss nữ cũng không ngoại lệ.

Boss sẽ yêu cầu người chời đưa Thừa Phong về gần Tàn nguyệt (vào vòng tròn nhỏ), hoặc tống thằng bé đi càng xa càng tốt ( ra khỏi vòng tròn to). Và nếu như không thực hiện đúng yêu cầu của phụ nữ thì cô ta sẽ xé xác bạn ra chấm muối. Trường hợp này boss sẽ quăng vào mặt bạn nộ AOE rất đau, 2 phát là tầm 700k sẽ thăng (đôi khi là 1 phát).

Boss có 2 phase :

+/ Phase 1: Tanker sẽ vào trước và cố gắng giữ con Thừa Phong trong vòng tròn xanh quanh chân Tàn Nguyệt để dps xả dam cùng lúc 2 con, lưu ý, mỗi skill tầm này nó xả ra cũng phải 50k hp /hit, dps hạn chế ăn đòn và né nhiều nhất có thể.

Sau 1 lúc boss sẽ yêu cầu đem Thừa Phong vào gần nó (trên đầu 2 boss xuất hiện trái tim nguyên lành) hoặc đem thằng ngố đấy đi xa khỏi nó cho khuất mắt (vòng tròn to, trên đầu boss có trái tim vỡ đôi, kéo Thừa Phong ra xa cho đến khi nào hết vòng thì thôi).

Nếu là kéo vào gần thì dps cứ việc xả AOE dam 2 con cùng lúc, còn kéo xa thì phải chia 1 dps ra đi theo đấm vào mồm con s*xdoll, còn 2 dps còn lại thì bắt nạt người tàn tật.

Khi hết hp phase 1, Tàn Nguyệt sẽ nhảy ra khỏi chiến trường, nếu máu của Thừa Phong còn quá nhiều thì nó sẽ bắt đầu nộ aoe toàn màn hình, rất đau, nên cần phải cố gắng đánh chúng nó chết cùng lúc hoặc lệch in ít thôi.

Cả 2 boss cùng hết HP phase 1, nhảy thoát khỏi chiến trường –> Hết phase 1

+/ Phase 2: Vẫn là màn kéo xa, kéo gần, nhưng lần này boss có thêm skill nguyền rủa, nguyền rủa những cặp đôi cẩu nam nữ (hoặc nam nam, nữ nữ) dám bán cẩu lương trước mặt chị. 2 người chơi sẽ bị nối dây và rút máu nhanh, nên chạy xa nhau ra cho đứt dây đã rồi quay về bán cẩu lương trêu con boss tiếp.

Thỉnh thoảng boss sẽ thông báo là Tàn Nguyệt chuẩn bị hồi máu cho Thừa Phong, hoặc Thừa Phong tạo khiên cho Tàn Nguyệt, có thể dùng các skill khống chế để phá.

Lưu ý:

+. Né tất cả các skill có dạng hình tròn xuất hiện dưới chân, đấy là mưa tên, đứng trong đó thốn vô cùng

+. Không đánh láo, tanker luôn luôn vào trước, dps vào bị boss target nó cho ăn nộ vào mồm đừng có khóc

+. Hằng sơn focus buff cho tanker, thỉnh thoảng cho dps ăn sái mấy cái buff aoe thôi, Tàn Nguyệt đánh không đau nếu bạn chủ động né skill

VÀ ĐIỀU CUỐI CÙNG LÀ BẬT LOA LÊN VÀ CẤM CHỈ AUTO.

Chúc mọi người qua ải vui vẻ.

Kí tên : ĐoạnTươngTư – s1