Xử Nữ: Những người luôn hết lòng với bạn bè

180

Xử Nữ đối với bạn bè luôn hết lòng, nói người khác có thể không tin, nhưng chỉ cần là người bạn thật sự, khi cần thiết Xử Nữ có thể hy sinh lợi ích cá nhân mà giúp đỡ.

Xử nữ luôn hết lòng với bạn bè

Xử Nữ luôn rạch ròi trong những mối quan hệ. Ai là người quen, bạn bình thường hay xã giao qua chuyện Xử Nữ đều phân định rõ ràng. Có thể người ngoài nhìn vào thấy Xử Nữ hành xử với ai cũng như nhau, nhưng bản thân Xử Nữ biết, ai cũng có riêng vị trí của người đó.

Xử Nữ là người đa nghi và nhạy cảm, lại rất khó buông bỏ những buồn phiền, nên khái niệm “bạn thân” xem ra có phần xa xỉ. Đối với Xử Nữ, thân thiết với ai đó không phải là cặp kè cùng nhau 24/7, kể cho nhau nghe tất cả mọi chuyện hay phải xuất hiện mọi lúc Xử Nữ cần. Mà ngược lại, điều mà Xử Nữ cần nhất ở “bạn thân” là sự thấu hiểu và tinh tế (có phần giống người yêu) dù có cách xa nhau.

XN yêu thích sự bền vững nên với các mối quan hệ cũng vậy. Xử Nữ đặc biệt không thích những người bạn thời vụ, đến vì cần và đi khi đã hết giá trị lợi dụng, hay gắn bó với nhau vì một cái gì đó, theo thời gian nó bị lu mờ thì cũng cho nhau quả bơ thiệt lớn luôn.

Xử Nữ kỹ tính, hay xét nét, cốt yếu chỉ muốn những mối quan hệ xung quanh mình hoàn hảo. Với bạn bè mà Xử Nữquan tâm, điều đó còn khắt khe hơn nữa, chính vì vậy nên một số người cho là họ dạy đời, và cho bản thân quyền nói ra những lời làm Xử Nữ tổn thương. Để bảo vệ cho mình, Xử Nữ thường chừng mực về tình cảm, và kết quả là câu trả lời cho câu hỏi “Sao Xử Nữ không chia sẻ với bạn thân?” đó là “Tôi không có bạn thân!”